ข่าวสาร/โปรโมชั่น

1105, 2017

สัญญาณกันขโมยมีกี่ประเภท

By | พฤษภาคม 11th, 2017|ปิดความเห็น บน สัญญาณกันขโมยมีกี่ประเภท

สัญญาณกันขโมยมีกี่ประเภท สัญญาณกันขโมย มีหลากหลายประเภท ซึ่งประเภทหลักๆก็คือ แบบไร้สาย และแบบใช้สายไฟ สามารถใช้ติดตั้งกับอุปกรณ์หรือสถานที่ต่างๆได้ มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้งาน ความแตกต่างของอุปกรณ์ทั้งสองแบบนั้นมีดังต่อไปนี้ สัญญาณกันขโมยแบบใช้สายไฟ จะมีสายไฟที่คอนเน็คท์การทำงานของตัวอุปกรณ์ เพื่อส่งสัญญาณไปเครื่องรับสัญญาณ โดยจะมีอุปกรณ์กระจายเสียงด้วย อุปกรณ์แบบที่มีสายไฟนั้นจะมีความแม่นยำในการส่งสัญญาณเป็นอย่างมาก เพราะว่าเชื่อมต่อกับสายไฟโดยตรง ทำให้ตรวจจับสัญญาณได้อย่างแม่นยำ ค่าบำรุงรักษาก็ถูก

2604, 2017

วิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

By | เมษายน 26th, 2017|ปิดความเห็น บน วิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

วิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ทุกวันนี้กล้องวงจรปิดได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีการวางจำหน่ายหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นบนเว็บไซต์หรือว่าตามหน้าร้าน แต่อย่างไรก็ตามการที่เราจะเลือกซื้ออุปกรณ์ดังกล่าวเพื่อมาเพิ่มความปลอดภัยให้กับสถานที่ที่เราต้องการ เราก็ต้องใช้วิธีในการเลือกซื้อที่ดีที่สุด โดยต้องใช้วิธีการต่อไปนี้ กล้องวงจรปิดคุณภาพดี คุณภาพของสินค้า เป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะแบ่งแยกได้ชัดเจนจากยี่ห้อและประเทศที่เป็นเจ้าของสินค้านั้นๆ อุปกรณ์วงจรปิดที่มีคุณภาพดี จะมีการผลิตโดยเจ้าของจากประเทศสหรัฐอเมริกา, ในทวีปยุโรป และประเทศญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่น สินค้าจากสหรัฐอเมริกา

1104, 2017

ระบบความปลอดภัยในบ้าน สิ่งที่ทุกคนต้องการ

By | เมษายน 11th, 2017|ปิดความเห็น บน ระบบความปลอดภัยในบ้าน สิ่งที่ทุกคนต้องการ

ระบบความปลอดภัยในบ้าน สิ่งที่ทุกคนต้องการ ระบบความปลอดภัยในบ้านเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ และเป็นสิ่งที่ทุกๆคนภายในบ้านต้องการ นอกจากปัจจัยสี่แล้ว ความปลอดภัยนี่แหละคือสิ่งที่สำคัญ เพราะว่าแต่ละคนก็ต้องการความแตกต่างที่แตกต่างกันออกไป เพราะว่าชีวิตของแต่ละคนนั้นสำคัญมากๆ ยิ่งคนที่มีฐานะและความเป็นอยู่ที่ไม่ดีด้วยแล้ว ความปลอดภัยก็จะยิ่งน้อยลงมากขึ้น ทรัพย์สินต่างๆภายในบ้านก็จะมีความปลอดภัยน้อยลง แต่ทั้งนี้เอง ก็ต้องดูในเรื่องของความเป็นอยู่ในครอบครัวด้วย ว่ามีสภาพความเป็นอยู่อย่างไร เพราะว่าสังคมในปัจจุบันนั้นก็มีปัญหาอย่างไรบ้าง ระบบความปลอดภัยในบ้านเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ และเป็นสิ่งที่ทุกๆคนภายในบ้านต้องการ

2703, 2017

ประเภทของกล้องวงจรปิด

By | มีนาคม 27th, 2017|ปิดความเห็น บน ประเภทของกล้องวงจรปิด

ประเภทของกล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดนั้นมีหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภท ก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสามารถแบ่งประเภทออกได้ดังต่อไปนี้ สแตนดาร์ดคาเมร่า(Standard Camera) หรือ กล้องวงจรปิดมาตรฐาน ประเภทนี้จะสามารถติดตั้งได้กบทุกสถานที่ ช่วยตรวจสอบและป้องกันอาชญากรรมต่าง ราคาจะขึ้นอยู่กับความคมชัด การติดตั้งง่าย ไมต้องบำรุงรักษาบ่อยๆ มีอุปกรณ์เสริมที่ใช้ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เฮ้าซิ่งอินดอร์

Load More Posts